Loading...

Aquapharm - Yến sào Nest100 đạt thương hiệu số 1 Việt Nam 2022

Thứ năm - 02/02/2023 22:48 Nest100
Aquapharm - Yến sào Nest100 đạt thương hiệu số 1 Việt Nam 2022

Theo Ban tổ chức, trong năm 2022 chương trình được triển khai trên phạm vi thị trường Việt Nam. Hội đồng đánh giá bình chọn đã làm việc công tâm và bình chọn ra gần 60 thương hiệu nhận danh hiệu  “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022 – VietNam NO.1 Brand Awards 2022”. Tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm:

  • Thương hiệu đầu ngành
  • Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao
  • Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam
  • Đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam
  • Trách nhiệm xã hội, cộng đồng

Ngoài ra, tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề của từng doanh nghiệp, Hội đồng bình chọn sẽ đánh giá các tiêu chí cụ thể như: năng lực, triết lý quản lý, hoạt động công nghệ – sáng tạo, năng lực tài chính, nguồn nhân lực, chiến lược Marketing, sản phẩm – dịch vụ đối với môi trường.

dat thuong hieu

Với hành trình hơn 20 năm thuộc top dẫn đầu trong ngành thực phẩm với các sản phẩm tổ yến, nước yến sào cao cấp: yến lon, yến lọ; cháo; bột ngũ cốc; thực phẩm chức năng từ yến sào; sữa bột,… Công ty TNHH Aqua với thương hiệu Aquapharm – Yến sào Nest100 tự hào và vinh dự lọt TOP Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2022.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Aquapharm – Yến sào Nest100 luôn chú trọng vào nguồn nguyên liệu yến sào có nguồn gốc từ thiên nhiên và công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại. Để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế như ISO9002, ISO22000, GMP, FSSC, HACCCP.

Cùng với sự phát triển, mở rộng kênh phân phối và đầu tư vào sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, Aquapharm – Yến sào Nest100 còn tập trung áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh. Khách hàng có thể mua sản phẩm yến sào Nest100 một cách dễ dàng thông qua hệ thống website công tyfanpage Aquapharm, các sàn thương mại điện tử (shopee, lazada, tiki,…).

Công ty TNHH Aqua đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế.

Thương Hiệu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây