Loading...

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH QUÉT MÃ TRÚNG VÀNG CÙNG NEST100

Thứ năm - 20/06/2024 05:25 Nest100
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH QUÉT MÃ TRÚNG VÀNG CÙNG NEST100

Nhằm tri ân Quý khách hàng là cửa hàng, shop, những đơn vị mua bán và kinh doanh các sản phẩm Yến sào Nest100… đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Aqua (Aquapharm) tổ chức chương trình Quét mã trúng Vàng và nhiều quà tặng có giá trị khác với chương trình khuyến mãi “QUÉT MÃ TRÚNG VÀNG CÙNG NEST100” với tổng giá trị giải thưởng hơn sáu trăm triệu đồng.

Thời gian tham gia chương trình: từ 20/6/2024 đến hết ngày 20/7/2024.

Chương trình được diễn ra trên quy mô toàn lãnh thổ Việt Nam, mang lại cơ hội trúng giải may mắn đến tất cả các cửa hàng, shop, những đơn vị mua bán kinh doanh sản phẩm Yến sào Nest100 (không áp dụng cho đối tượng là Nhà phân phối, đại lý,… là những đơn vị ký kết hợp đồng trực tiếp với công ty TNHH Aqua; và người tiêu dùng sản phẩm Yến sào Nest100).

Điều kiện tham gia: Cửa hàng, shop khi nhập hàng là sản phẩm Yến sào Nest100 thuộc công ty Aquapharm sẽ có cơ hội trúng giải bằng cách tải app Yến sào Nest100, và tham gia quét mã QR trên tất cả các thùng nước yến sào Nest100 (gồm lon, lọ, yến tổ, bột ngũ cốc yến sào,…). Nhập hàng càng nhiều cơ hội trúng Vàng càng lớn.

Mỗi tem QR được quét, quý khách hàng sẽ có 2 cơ hội may mắn trúng thưởng
1. Quét mã QR Quý khách có cơ hội trúng ngay quà tặng là 01 CHAI DẦU HẠT CẢI AUSTRALIA 1 lít (dầu hạt cải nguyên chất nhập khẩu từ Úc).
2. Quét mã QR Quý khách sẽ nhận mã số may mắn để tham gia chương trình Quay số trúng thưởng do Công ty TNHH Aqua (Aquapharm) tổ chức quay số và công bố giải thưởng vào ngày 22/7/2024.
CƠ CẤU GIÁI THƯỞNG
.

CÁCH THỨC THAM  GIA CHƯƠNG TRÌNH

Cửa hàng, shop khi nhập hàng sản phẩm Yến sào Nest100 thường xuyên sẽ được nhân viên bán hàng của công ty tạo tài khoản trên hệ thống ứng dụng (App) Yến sào Nest100.
Sử dụng tài khoản đã được tạo, đăng nhập vào ứng dụng Yến sào Nest100 và quét mã QR trên các thùng hàng để tham gia chương trình Quét mã trúng vàng cùng NEST100.
CÔNG BỐ KẾT QUẢ
Công ty sẽ tiến hành quay số một lần và công bố khách hàng may mắn trúng giải công khai trên hệ thống App – Yến Sào Nest100website  (https://nest100.com.vn/) và Fanpage Aquapharm  (https://www.facebook.com/yensaonest100.com.vn)
Trong thời gian 05 ngày kể từ ngày công bố kết quả khách hàng may mắn trúng giải trên các kênh truyền thông của công ty, nếu người tiêu dùng không cung cấp đầy đủ thông tin nhận giải thưởng theo yêu cầu của Aquapharm, công ty có quyền hủy bỏ giải thưởng dành cho người tiêu dùng đó.

CÁCH THỨC ĐỔI QUÀ, TRAO THƯỞNG
Đối với các giải thưởng gồm Giải Khuyến Khích và Quà tặng may mắn ngẫu nhiên, khách hàng có thể đổi quà trực tiếp tại nhà phân phối, đại lý,… gần nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của công ty.
Đối với các giải thưởng gồm Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba công ty sẽ gửi trực tiếp về địa chỉ khách hàng trúng giải trong khoảng thời gian từ 5 đến 07 ngày làm việc việc (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).
Trách nhiệm của Khách hàng trúng thưởng:
  • Khách trúng thưởng chịu toàn bộ thuế thu nhập không thường xuyên theo đúng quy định pháp luật, chi phí đi lại, và các chi phí khác liên quan đến việc nhận giải thưởng (nếu có)
  • Công ty Aquapharm sẽ hỗ trợ Khách hàng thực hiện thủ tục quyết toán thuế liên quan đến giải thưởng với cơ quan nhà nước. Khách trúng thưởng sẽ phải ủy quyền cho công ty thực hiện thủ tục quyết toán thuế với cơ quan nhà nước theo quy định. Khách trúng thưởng sẽ bàn giao số tiền tương đương với mức nghĩa vụ thuế cần thực hiện cho công ty trong ngày nhận giải thưởng và kí giấy ủy quyền. Sau khi hoàn thành thủ tục về thuế, công ty sẽ gửi các chứng từ liên quan đến cho Khách hàng (nếu có)
  • Lưu ý: Công ty có quyền từ chối trao thưởng cho Khách hàng nếu phát hiện Khách hàng gian lận hoặc không đáp ứng đầy đủ các điều kiện nhận thưởng theo quy định.

Thông tin liên hệ 
CÔNG TY TNHH AQUA (Aquapharm)
Địa chỉ: 105 Tô Hiệu, Vĩnh Trường, Nha Trang, Khánh Hòa
Số điện thoại: 0258.3885.885 - Mobile/Zalo: 0931 183 183
Website:
https://www.aquapharm.com.vn/
https://nest100.com.vn/
Fanpage: 
https://www.facebook.com/yensaonest100.com.vn

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây